Kỹ sư lâm nghiệp
🌲

Kỹ sư lâm nghiệp

Giới thiệu công ty

Tín Nhân (hay còn gọi Ayo Biomass) là công ty sản xuất viên nén gỗ hàng đầu Việt Nam, xuất khẩu cho các nhà máy điện sinh khối tại Nhật, Hàn Quốc, và Châu Âu. Chúng tôi luôn mong muốn phát triển trở thành công ty sản xuất viên nén gỗ hàng đầu thế giới, góp phần thúc đẩy năng lượng tái tạo và giúp giảm thải khí CO2 trên toàn cầu.

Trong quá trình mở rộng và phát triển, chúng tôi luôn tìm kiếm và tuyển dụng nhân tài để đồng hành cùng chúng tôi. Nếu bạn là người có tư duy phân tích nhạy bén, là người có tinh thần cầu tiến mong muốn có cơ hội thử thách và phát triển bản thân, hãy nhanh tay nộp hồ sơ trở thành Đồng đội của Chúng tôi nhé!

Địa điểm làm việc: Đắk Lắk

Mô tả công việc:

👉 Tham gia nghiên cứu, tư vấn về các chương trình hợp tác trồng rừng, đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào bền vững cho Công ty.

👉 Đánh giá thực trạng và đưa ra hướng giải quyết cho từng khu vực rừng. Khi phát sinh các vấn đề đất đai, cây trồng, thiên tai… tiến hành đánh giá hiện trạng khu rừng, tìm ra vấn đề, nguyên nhân và hướng giải quyết phù hợp.

👉Lên kế hoạch, thực hiện các khảo sát cần thiết về vùng nguyên liệu (rừng trồng sản xuất).

👉 Kiểm kê diện tích rừng, nắm rõ từng diện tích khu vực được phân công quản lý để phục vụ cho việc triển khai những dự án trồng, khai thác rừng và các hạng mục khác.

👉 Lên kế hoạch và tiến hành các công tác quy hoạch liên quan đến thu hoạch, vận chuyển gỗ tươi, trồng cây gây rừng, phát quang cây rừng, tỉa cành…

👉 Thực hiện các hoạt động quản lý giám sát thực địa theo yêu cầu của các tiêu chuẩn trong Bộ tiêu chuẩn hiện hành của PEFC (PEFC ST 1003:2018) trên diện tích chứng nhận công ty đã hình thành.

👉 Tham gia đánh giá tiêu chuẩn kỹ thuật ngành lâm nghiệp khi có Audit;

👉 Những công việc liên quan khác.

Yêu cầu công việc:

✅ Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Lâm nghiệp, Quản lý tài nguyên rừng, Chế biến Lâm sản hoặc các ngành có liên quan.

✅ Có kinh nghiệm ít nhất 4 năm về nghiên cứu, làm khảo sát, đánh giá rừng.

✅ Có trách nhiệm trong công việc, có khả năng học hỏi trau dồi kiến thức mới.

✅ Có khả năng đi công tác, làm việc độc lập, tinh thần luôn cải tiến, đồng thời phù hợp với Văn hóa của Công ty chúng tôi.

✅ Có kiến thức về các tiêu chuẩn kỹ thuật ngành lâm nghiệp như FSC, SBP, PEFC… .

✅ Có tư duy hệ thống và khả năng thực hiện các báo cáo chuyên ngành độc lập.

✅ Là người địa phương Đắk Lắk (M’Drak) hoặc đang sinh sống gần huyện M’Drak.

Lương & phúc lợi:

✅ Lương $800 - $1000/tháng hoặc hơn tùy theo năng lực.

✅ Được cấp Laptop, thời gian làm việc linh hoạt.

✅ BHXH bắt buộc đầy đủ.

✅ Thưởng cuối năm và các đãi ngộ khác theo chính sách chung của Công ty.

✅ Môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến cao.

👉👉 Vui lòng ứng tuyển tại: http://ayo.group/apply