Trưởng cải tiến vận hành
Trưởng cải tiến vận hành

Trưởng cải tiến vận hành

Giới thiệu công ty

Tín Nhân (hay còn gọi Ayo Biomass) là công ty sản xuất viên nén gỗ hàng đầu Việt Nam, xuất khẩu cho các nhà máy điện sinh khối tại Nhật, Hàn Quốc, và Châu Âu. Chúng tôi luôn mong muốn phát triển trở thành công ty sản xuất viên nén gỗ hàng đầu thế giới, góp phần thúc đẩy năng lượng tái tạo và giúp giảm thải khí CO2 trên toàn cầu.

Trong quá trình mở rộng và phát triển, chúng tôi luôn tìm kiếm và tuyển dụng nhân tài để đồng hành cùng chúng tôi. Nếu bạn là người có tư duy phân tích nhạy bén, là người có tinh thần cầu tiến mong muốn có cơ hội thử thách và phát triển bản thân, hãy nhanh tay nộp hồ sơ trở thành Đồng đội của Chúng tôi nhé!

Địa điểm làm việc: 1️⃣ M’Drak, Đăk Lắk (KCN M’Drak), 2️⃣ Quy Nhơn, Bình Định (KCN Phú Tài)

Mô tả công việc:

👉 Phụ trách cải tiến hệ thống vận hành & dây chuyền sản xuất của nhà máy. Đồng thời, nghiên cứu các yếu tố liên quan: lao động, quy trình sản xuất, nguyên vật liệu, hệ thống sản xuất... để cải tiến nhằm giảm công đoạn & lãng phí nhân công, tăng năng suất & chất lượng.

👉 Phối hợp với Trưởng ca thực hiện cải tiến liên tục các chức năng liên quan đến vận hành để đạt được kết quả cao nhất về năng suất lao động & thiết bị máy móc.

👉 Nghiên cứu, thiết kế tính năng hoạt động của các máy móc thiết bị sản xuất, đề xuất các phương án cải tiến tối ưu hóa hệ thống vận hành nhà máy.

👉 Theo dõi chặt chẽ các thiết bị, máy móc trong quá trình vận hành để đảm bảo việc vận hành được diễn ra theo đúng quy trình.

👉 Xây dựng quy trình vận hành theo hệ thống tiêu chuẩn nhà máy.

👉 Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của Cấp Quản lý.

Yêu cầu công việc:

✅ Tốt nghiệp Cao Đẳng khối Kỹ Thuật (Điện, Cơ Khí, Điện Tử,..), Điện tự động hoá hoặc các ngành Toán/Khoa học máy tính, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên;

✅ Am hiểu cơ bản về nguyên lý hoạt động của các hệ thống máy móc trong sản xuất, có kiến thức về LEAN & Six Sigma, an toàn lao động trong sản xuất. ✅ Có thể triển khai hệ thống 5S, TPM, PM autonomous. ✅ Khả năng phân tích và giải quyết vấn đề, làm nhiều công việc trong cùng một thời điểm ✅ Kỹ năng quản lý con người và kỹ năng trình bày.

✅ Tiếng Anh căn bản.

✅ Tinh thần luôn luôn cải tiến và đam mê học hỏi cái mới, đồng thời phù hợp với Văn hóa của Công ty chúng tôi.

✅ Ứng viên trúng tuyển sẽ làm việc tại Nhà máy 1 (KCN Phú Tài, TP. Quy Nhơn, Bình Định) trong thời gian 3 tháng, sau đó sẽ làm việc tại nhà máy 2 (KCN M’Drak, H.M’Drak, Đăk Lắk).

Lương & phúc lợi:

✅ Mức lương hấp dẫn tùy theo năng lực, từ 16-20tr+ thưởng sản lượng theo tháng;

✅ Tham gia BHXH các loại đầy đủ;

✅ Thưởng cuối năm và các đãi ngộ khác theo chính sách chung của Công ty.

✅ Công ty bao chỗ ở khi làm việc tại Nhà máy 1, có hỗ trợ tiền thuê nhà, và phụ cấp tiền cơm.

✅ Môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến cao.

👉👉 Vui lòng ứng tuyển tại: http://ayo.group/apply hoặc email: careers@ayobiomass.com